Tuesday, September 27, 2016

சத்து மாவு பொடி

  • 1. கேழ்வரகு - 250 கிராம்
  • 2. கம்பு - 250 கிராம்
  • 3. சோளம் - 200 கிராம்
  • 4. மக்காச்சோளம் - 200 கிராம்
  • 5. சம்பா கோதுமை - 10 கிராம்
  • 6. பாசி பயிறு - 10 கிராம்
  • 7. ஜவ்வரிசி - 10 கிராம்
  • 8. வேர்கடலை - 10 கிராம்
  • 9. முந்திரி - 10 கிராம்
  • 10. பாதாம் - 10 கிராம்
  • 11. பொரிகடலை - 10 கிராம்
  • 12. சிகப்பரிசி - 10 கிராம்
  • 13. ஏலக்காய் - 5 
  • அனைத்தையும் தனி தனியாக வறுத்து ஆறவைக்கவும்.
  • பின் மிஷினில் கொடுத்து பொடியாக்கி ஆறவைத்து கொள்ளவும்.
  • இதை 100 மில்லி பாலுக்கு 1 மேஜைக்கரண்டி வீதம் சேர்த்து கஞ்சி காய்ச்சலாம்

No comments:

Post a Comment