- 1. கேழ்வரகு - 250 கிராம்
- 2. கம்பு - 250 கிராம்
- 3. சோளம் - 200 கிராம்
- 4. மக்காச்சோளம் - 200 கிராம்
- 5. சம்பா கோதுமை - 10 கிராம்
- 6. பாசி பயிறு - 10 கிராம்
- 7. ஜவ்வரிசி - 10 கிராம்
- 8. வேர்கடலை - 10 கிராம்
- 9. முந்திரி - 10 கிராம்
- 10. பாதாம் - 10 கிராம்
- 11. பொரிகடலை - 10 கிராம்
- 12. சிகப்பரிசி - 10 கிராம்
- 13. ஏலக்காய் - 5
- அனைத்தையும் தனி தனியாக வறுத்து ஆறவைக்கவும்.
- பின் மிஷினில் கொடுத்து பொடியாக்கி ஆறவைத்து கொள்ளவும்.
- இதை 100 மில்லி பாலுக்கு 1 மேஜைக்கரண்டி வீதம் சேர்த்து கஞ்சி காய்ச்சலாம்
No comments:
Post a Comment